Khởi nghiệp cùng BMD

Với ưu thế hơn 10 là nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý đối tác những dịch vụ và chính sách tôt nhất.

Đổi trả miễn phí 14 ngày

Chúng tối áp dụng chính sách đổi trả hàng miễn phí cho quý đối tác trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu do lỗi nhà sản xuất.

Dịch vụ Online 24/7

Nhằm đáp ứng kịp thời những thắc mắc của quý đối tác, BMD xây dựng đội ngũ CSKH Online 24/7 phục vụ quý đối tác nhanh nhất

Sứ mệnh

Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm mà Bình Minh phân phối đã có mặt tại hơn 10 triệu hộ gia đình và các công trình trên toàn quốc. Bình Minh luôn cố gắng không ngừng khai thác những dòng sản phẩm mới, có chức năng và công nghệ tiên tiến, để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất

Mang trên mình sứ mệnh là Nhà Phân Phối chuyên nghiệp, ngay từ những ngày đầu thành lập, Bình Minh đã gắn liền với phương châm: “Hành động để luôn mang lại những gì tốt nhất, bền vững nhất cho phía khách hàng, các đối tác và các thành viên công ty Bình Minh”.

Tầm nhìn

Công Ty Cổ Phần Điện Tử – Điện Lạnh Bình Minh là mái nhà của những người trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê với công việc, luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để mang lại có khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cùng với sứ mệnh mang Bình Minh vươn ra tầm châu lục và quốc tế.

Kể từ khi thành lập Bình Minh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Điện Tử – Điện Lạnh, Điện gia dụng, Đồ gia dụng….nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2006 theo giấy phép kinh doanh số: 0304642739 được cấp bởi Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP.HCM chuyên về lĩnh vực nhập khẩu phân phối độc quyền các sản phẩm điện gia dụng, điện tử, điện lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong các chuỗi hệ thống siêu thị, đại lý trên toàn quốc.

Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm mà Bình Minh phân phối đã có mặt tại hơn 10 triệu hộ gia đình và các công trình trên toàn quốc. Trong 10 năm ấy Bình Minh lần lượt trở thành nhà phân phối độc quyền cho các hãng nổi tiếng như: Whirlpool, Candy, Cuchen, Pensonic, Toshiba…

Chúng tôi làm được gì cho bạn ?

Dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Hotline: 19001023

Email: support@bmd.vn

Fanpage: Pensonic Vietnam

Add: 59-61 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, HCM

Dịch vụ tốt nhất

Mang trên mình sứ mệnh là Nhà Phân Phối chuyên nghiệp, ngay từ những ngày đầu thành lập, Bình Minh đã gắn liền với phương châm: “Hành động để luôn mang lại những gì tốt nhất, bền vững nhất cho phía khách hàng, các đối tác và các thành viên công ty Bình Minh”.

Giao hàng nhanh

Với chính sách giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, sản phẩm sẽ được giao đến nguyên vẹn cho bạn trong thời gian nhanh nhất, bạn chỉ cần tập trung với những công việc của mình đang làm, hoặc đơn giản là thư giãn, trong thời gian chờ đợi.

Giao dịch an toàn

Bình Minh cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho quý đối tác nhằm mang lại sự tiện lợi cho quý đối tác, khi giao dịch với Bình Minh dù là trực tiếp hay thanh toán online, mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật.

Khách hàng nói gì về Bình Minh?

Hệ thống phân phối của Bình Minh ở khắp nơi, bạn có thể dể dàng trãi nghiệm thực tế sản phẩm tại các hệ thống siêu thị như Nguyễn Kim, Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Xanh…

Tôi mới mua máy sấy Candy tại showroom của Bình Minh lúc 8h sáng nhưng 2 tiếng sau đã có nhân viên đến giao hàng, máy chạy êm, nhân viên hướng dẫn rất chu đáo, Cảm ơn Bình Minh!

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, giúp tôi giải quyết một số vấn đề tôi gặp phải rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Rất an tâm khi làm việc với Bình Minh!